2 Model máy xịt rửa xe ôtô chất lượng tốt nhất hiện nay

2 Model máy xịt rửa xe ôtô chất lượng tốt nhất hiện nay

0 Comments

Hiện nay thị trường máy rửa xe cao áp khá sôi động. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và mẫu mã sản phẩm khiến người tiêu dùng khó lựa chọn cho mình một chiếc máy xịt rửa xe ôtô như ý.

Làm sao để chọn được sản phẩm tốt? Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài điểm lưu ý sau.

Nên chọn máy rửa xe cao áp để rửa ôtô

Tại sao nên chọn những chiếc máy xịt rửa áp lực cao để rửa xe? Việc sắm được chiếc máy xịt rửa xe chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể. Các bạn hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm và đặc điểm của các sản phẩm máy phun rửa xe cao áp để quyết định có lựa chọn chúng hay không.

Ưu điểm:

  • Áp lực phun rửa lớn: máy cho áp lực nước mạnh mẽ hơn hẳn các loại máy rửa xe dây đai thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian: việc đánh bay vết bẩn sẽ được thực hiện nhanh chóng nhờ áp lực nước lớn. Thời gian rửa một chiếc ôtô sẽ được rút ngắn khi sử dụng những chiếc máy áp lực lớn như hiện nay.
  • Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước: tiến độ được đẩy nhanh đồng thời lượng nước phun ra ít hơn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn.
  • Máy có độ bền cao: việc sửa chữa, thay thế các phụ tùng ở máy rửa xe cao áp sẽ ít hơn hẳn các loại máy xịt rửa thông thường.

Máy bơm rửa cao áp có các đặc điểm sau:

  • Đầu bơm có áp lực lớn.
  • Giá thành của các dòng này sẽ cao hơn so với các loại máy rửa xe mini gia đình.
  • Phù hợp hơn với các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.

Một chiếc máy rửa xe cao áp có khả năng phun rửa mạnh mẽ, áp lực nước lớn, lưu lượng nước ổn định, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với người tiêu dùng.

2 Model máy xịt rửa xe ôtô chất lượng

Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4
Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4

Máy rử xe cao áp Palada 20M36-7.5T4. Là chiếc máy rửa xe có kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp được thiết kế bánh xe tích hợp bên dưới giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Máy có áp lực làm việc 230Bar, max 250Bar, lưu lượng nước 16 lít/phút. Nhiều phụ kiện đi kèm như: súng cao áp 4 tia, dây hơi,… hỗ trợ máy phát huy tối đa khả năng xịt rửa của mình. Các linh kiện máy đều là những sản phẩm cao cấp có độ bền cao nên đảm bảo được tuổi thọ cho máy. Sản phẩm có giá 16.700.000 đồng, tương đối thấp so với nhiều model có công suất tương tự của nhiều hãng khác.

Karcher G 4000 OH
Karcher G 4000 OH

Máy phun áp lực Karcher G 4000 OH với công suất hoạt động lớn, có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Đây là một model máy rửa xe cao cấp đang được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng. Máy sử dụng động cơ Honda chạy bằng xăng nên có thể sử dụng ngay cả khi mất điện.

Ngoài 2 model tiêu biểu trên, hiện nay chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy xịt rửa xe ôtô chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *