7749 là gì? Ý nghĩa của con số 7749 có thể bạn còn chưa biết

7749 là gì? Ý nghĩa của con số 7749 có thể bạn còn chưa biết

0 Comments

Những con số luôn là nguồn cảm hứng bất tận của tâm linh học và phong thuỷ học, trong số những con số nổi bật thì có lẽ số 7749 là một trong những con số bí ẩn được dùng rất nhiều trong cuộc sống. Vậy 7749 là gì và có những bí ẩn cùng ý nghĩa gì đằng sau nó? Cùng tìm hiểu về con số này trong bài viết tại maybomruaxe.net dưới đây nhé!

ý nghĩa con số 7749
Bạn có biết con số 7749 là gì không?

Số 7749 là số gì?

Nhiều người cho rằng 7749 là một cách kết hợp đầy may mắn để tạo ra con số 9 mang đến sự hạnh phúc tròn đầy theo phong thuỷ học. Chưa kể đến, nhiều người coi số 9 là biểu tượng cho sự uy quyền và biểu tượng của sự lãnh đạo. Vậy cách kết hợp nào để tạo ra số 9, nó đơn giản được tạo ra như sau:

7 + 7 + 4 + 9 = 27

2 + 7 = 9

Tuy nhiên nếu theo quan niệm của phương Đông số 7749 lại là cách tính ngày cho người mất, trong đó có giai đoạn 49 quan trọng. Khi người đã khâuts vượt qua giai đoạn 49 ngày thì họ mới có thể giải thoát khỏi dương gian và đến một thế giới mới tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa đằng sau con số 7749 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của con số này không chỉ nằm trong cả cụm số, mà còn nằm ở những chữ số riêng lẻ, những ý nghĩa này đều liên quan đến các phương diện về phong thuỷ.

  • Số 7

Con số được lặp lại hai lần cùng hai số 4 và số 9. Nhà toán học Pytago ở thời cổ đại đã chỉ ra rằng số 7 là con số của sự thần bí và tượng trưng sức mạnh của vị thần thiên nhiên. Người ta cũng khẳng định quan niệm 7 hành tinh từ thời xa xưa và 7 ngày trong tuần cùng những sự kiện liên quan trực tiếp đến Trái Đất.

Đối với người phương Đông, 7 là số liên quan đến những linh hồn. Khi mà tháng 7 âm lịch hàng năm lại là ngày mà Diêm Vương mở quỷ môn quan cho những linh hồn quay lại trần gian thăm gia đình. Tại một số nước phương Đông, số 7 thực sự không phải là con số may mắn đối với họ. Trừ Nhật Bản, họ coi số 7 là số của sự may mắn và hai số 7 tức là may mắn được nhân đôi.

  • Số 4

Số 4 nếu phát theo âm Hán Việt nghe giống chữ Tử nên khá nhiều người coi đây là con số không được may mắn. Tuy thế nhưng số 4 vẫn được sử dụng để ám chỉ một số ý nghĩa của sự tốt lành.

Con số này dùng chỉ các  mùa có trên Trái Đất là Xuân – Hạ – Thu – Đông, chỉ về bốn phương hướng là Đông – Tây – Nam – Bắc. 4 góc vuông nối liền và gắn kết vững chắc tạo nên sự cân bằng và bình yên.

7749 là gì
Số 9 là con số tượng trưng cho sự quyền lực và vĩnh cửu
  • Số 9

Như đã nói sơ qua ở phía trên, con số 9 là con số thể hiện sự trường tồn và quyền lực. Trên mọi phương diện số 9 luôn thể hiện sự định cao mà nó hướng đến, ngay từ thời xa xưa, có số này đã đại diện cho tầng lớp vua chúa quý tộc, cũng biểu thị cho sự quyền lực tối cao không gì có thể thay thế được.

 

Xem thêm:

Hickey là gì? Làm sao để có thể tạo ra dấu Hickey?

Những công dụng hữu ích bạn nên biết về Baking Soda

Một vài ý nghĩa khác của số 7749

7749 là con số mang theo sự tâm linh nên được coi là có tính ấn tượng cao.

  • Số 7749 là gì trên facebook?

Số 7749 tùy theo cách gọi, cách suy nghĩ và hoàn cảnh cụ thể mà có nghĩa khác nhau. Trên mạng xã hội như facebook hay instagram bạn có thể sẽ gặp những câu bình luận kiểu như “7749 cách nấu món Tết ngon”; “7749 cách tạo dáng sống ảo cực chất” hay “7749 câu nói mùi mẫn khi yêu”…

Hầu hết những câu nói như này đều là cách dùng số bình thường nhằm đưa vào câu văn cho thêm phần hài hước. Con số 7749 như là một cách để chỉ một con số mà chưa có sự thống kê.

  • Số 419 và 7749 là gì?

Khá nhiều người nhầm lẫn giữa nghĩa của số 419 và số 7749. Nếu như số 7749 được diễn giải nghĩa như phía trên, thì số 419 có nguồn gốc từ các cuốn ngôn tình của Trung Quốc. Theo đó 419 phát âm theo tiếng Anh là For one night – ý chỉ về một mối quan hệ tình một đêm. Một mối quan hệ phát triển chỉ trên nhu cầu sinh lý chứ không được bắt nguồn từ tình yêu.

Ngoài ra, người ta sẽ không chọn những biển số xe hoặc sim có số 7749 vì theo phát âm tiếng Hán thì con số này đọc lái giống như là “chết cực thảm”. Số 49 trong cụm 7749 cũng là một con số đen đủi khi người ta thường bảo rằng những  người đến năm 49 tuổi thường hay gặp những căn bệnh nặng nên cần thận chăm lo cho sức khỏe khi đến tuổi này.

7749 là gi
7749 cũng được sử dụng như một cách để tượng trưng cho số không thể xác định

Nói chung thì trong cuộc sống, không một ai may mắn đến mức có thể tránh được mọi biến cố, vận mệnh của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào những con số mà còn vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Hãy luôn làm việc hết mình và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng, rồi thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu 7749 là gì cùng ý nghĩa của con số này. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác tại maybomruaxe.net để tìm hiểu thêm những kiến thức tuyệt vời khác nhé!

Trả lời