8013 là gì? Những điều ý nghĩa mà 8013 mang đến trong cuộc sống

8013 là gì? Những điều ý nghĩa mà 8013 mang đến trong cuộc sống

0 Comments

8013 không phải là một con số thông thường mà sẽ bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau. Đến nay, nhiều người đã truyền tai nhau rằng cụm số này mang đến ý nghĩa may mắn, nhận được nhiều điều tốt đẹp. Vậy 8013 là gì? Ý nghĩa con số này trong cuộc sống sẽ chia sẻ trong bài viết. 

8013 là gì? 

Có thể thấy con số 8013 tách rời ra mỗi con số sẽ mang một hàm ý khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cụm số này hãy cùng điểm qua ý nghĩa trong từng con số. 

Số 8 

Trong tiếng Hán, số 8 được phát âm là “bát” dịch nghĩa ra hiểu là “phát”. Con số luôn đại diện cho sự thành công, phát đạt. Hình dáng của số này gần giống với dấu vô cực nên thể hiện sự phát triển không ngừng nghỉ. 

Giới kinh doanh ngày nay rất ưa chuộng sử dụng con số này nên thường lấy nó làm con số may mắn. Chính vì thế rất được yêu thích khi chọn sim số, biển số xe, số nhà… 

8013 được nhiều người cho là con số may mắn 
8013 được nhiều người cho là con số may mắn

Số 0 

Con số này mang ý nghĩa khởi đầu với sự tròn trĩnh không có điểm đầu và điểm cuối thể hiện sự viên mãn, vẹn toàn. Đối với những người trẻ trong giai đoạn lập nghiệp thì con số này được yêu thích hơn cả. Nhìn vào con số người ta thấy rõ ý chí phấn đấu, quyết tâm đi lên từ hai bàn tay trắng. 

Số 1 

Số 1 là vị trí đứng đầu, duy nhất và độc tôn thường được thủ lĩnh hay các nhà lãnh đạo dùng như con số quyền năng. Nó thể hiện trí tuệ, đức độ vì số 1 được cấu thành từ 4 yếu tố khác. 

Số 3 

Trong hán văn số 3 đọc là tạm dịch ra nghĩa là tài. Con số này đại diện cho tiền tài, tài lộc, trí tuệ. Trong dân gian số 3 còn là đại diện cho chiếc kiềng 3 chân đứng vững suốt thời gian dài. 

Có thể hiểu dãy số 8013 đều mang ý nghĩa tốt đẹp trong đời người. Chính vì thế trong dân gian người ta gọi đây là dãy số may mắn. 

Các con số khi kết hợp lại cho một ý nghĩa khác nhau
Các con số khi kết hợp lại cho một ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa của con số 8013 trong cuộc sống 

Trong cuộc sống, dãy số này xuất hiện nhiều trong số nhà, số xe, số điện thoại, căn cước công dân… Nhiều người nghĩ rằng ai mang dãy số này sẽ được ơn trên phù trợ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên ở mỗi một lĩnh vực trong cuộc sống, con số này sẽ mang một ý nghĩa khác biệt như: 

Trong tình yêu 

Dãy số 8013 trong tình yêu ý muốn nói: “Bên em/ anh cả đời” hàm ý sự chung thủy trong tình yêu dành cho đối phương. Các con số được nhiều bạn trẻ trung hoa sử dụng như mật mã tình yêu. Gần đây xu hướng sử dụng con số dần du nhập trong giới trẻ Việt Nam. Có nhiều người còn mua sim số đẹp có cụm 8013 như món quà tặng dành cho đối phương để gửi gắm thông điệp tình yêu. 

Trong tình bạn 

Ở trong tình bạn, dãy số này thể hiện sự tin tưởng, bền vững, trong sáng. Không chỉ thế, cụm số còn ám chỉ một mối quan hệ tình bạn đang trên đà phát triển tốt đẹp. Nhiều người thường dùng cụm số này trong một số món quà tặng cho người bạn tri kỷ trong nhiều dịp khác nhau… 

Con số thể hiện một tình bạn bền vững qua năm tháng 
Con số thể hiện một tình bạn bền vững qua năm tháng

Điều này thể hiện rằng tình bạn đó bền vững tương tự món quà ngụ ý chúc người kia mọi điều tốt lành. 

Trong phong thủy 

Xét về phong thủy thì dãy số này được nhiều chuyên gia đánh giá là dãy số đẹp mang đến tài lộc cho chủ nhân. Trong ngũ hành, số 3 tương ứng mệnh mộc, số 0 và 1 mang mệnh thủy, số 8 mệnh thổ. Nếu ai sở hữu những cụm số này trong sinh mệnh vô cùng tốt, xua đuổi đi tà khí, tránh hung đón cát. 

Trong thần số học 

Dãy số 8013 sẽ có con số chủ đạo là 3 bởi theo cách tính như sau: 8+0+1+3=12 tiếp tục 1+2=3. Người vào giữ con số 3 vận mệnh đều rất phù hợp để làm lãnh đạo bởi người đó có bộ óc nhạy bén, tư duy tốt. Khi làm việc họ lên kế hoạch rõ ràng, có khiếu hài hước lại vô cùng lý trí. 

Chính vì thế người mang số 3 luôn có được lợi thế trong công việc, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Như vậy, bài viết đã lý giải được 8013 là gì? Bên cạnh đó giải thích được ý nghĩa trong từng vấn đề. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, mọi người sẽ có những giây phút thư giãn. 

Trả lời