Bán tháp giải nhiệt cũ – Địa chỉ tin cậy 100%

Bán tháp giải nhiệt cũ – Địa chỉ tin cậy 100%

0 Comments

Tháp giải nhiệt như một phương pháp giảm nhiệt độ tối ưu cho các nhà xưởng, xí nghiệp. Ngoài việc mua tháp giải nhiệt mới đối với những xí nghiệp, khu công nghiệp cỡ lớn thì nhiều xưởng sản xuất nhỏ, quy mô tư nhân quyết định tìm địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm mua các dòng tháp giải nhiệt cũ, đang cố gắng nhận định xem đâu mới là địa chỉ tin cậy thì đọc ngay bài viết này nhé.

Tại sao nhiều người lựa chọn mua tháp giải nhiệt cũ?

Bán tháp giải nhiệt cũ - Địa chỉ tin cậy 100%
Tháp giải nhiệt cũ? Tại sao không?

Rất nhiều nhà xưởng cá nhân, kho bãi có nhu cầu giảm nhiệt đã tìm đến các địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ để mua. Việc lựa chọn mua tháp làm mát cũ được cho là giúp người mua đạt được một số lợi ích cơ bản dưới đây:

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc mua tháp giải nhiệt cũ có thể tiết kiệm tới 1/2 chi phí đầu tư ban đầu cho đơn vị. Nhiều nhà xưởng mới đi vào hoạt động vốn đầu tư còn thấp thì việc mua tháp giải nhiệt cũ được xem là giải pháp nên cân nhắc hàng đầu.

Vẫn đảm bảo hiệu suất giảm nhiệt

Tháp giải nhiệt cũ không hẳn là hiệu suất làm việc kém, không thể giải nhiệt. Nhiều xí nghiệp lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt nhưng trong 2,3 năm khi quy mô mở rộng phát triển, họ cần đến giàn tháp làm mát công suất lớn hơn. Để thêm chi phí đầu tư tháp giải nhiệt mới, họ thanh lý hệ thống tháp giải nhiệt cũ. Dàn tháp giải nhiệt cũ này được bán lại khi đang sử dụng rất tốt nên người mua lại gần như sử dụng bình thường.

Kinh nghiệm mua tháp giải nhiệt cũ

Có rất nhiều nhà xưởng tư nhân, cơ sở sản xuất tư nhân khi có nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt để ổn định nhiệt độ máy móc và nhiệt độ môi trường sản xuất may mắn tìm mua được những dạng tháp giải nhiệt cũ còn tốt. Việc làm này giúp cho nhà xưởng giảm được rất nhiều chi phí, sở hữu được những dàn giải nhiệt còn mới, còn tốt. Tuy nhiên, không phải may mắn này lúc nào cũng thường xuyên xảy ra. Vì thế, nếu có ý định mua tháp giải nhiệt cũ, bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

Nên tìm hiểu kỹ về hoạt động trước đó của xí nghiệp bạn định mua lại tháp giải nhiệt

Nếu bạn định mua lại tháp giải nhiệt của các xí nghiệp đơn lẻ hoạt động thì cần phải có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ xem xí nghiệp đó hoạt động trong lĩnh vực nào, thời gian sử dụng của tháp giải nhiệt cũ họ định thanh lý là bao lâu. 

Việc nắm được lĩnh vực hoạt động, thời gian hoạt động giúp bạn xác định được chính xác chất lượng của tháp giải nhiệt còn được bao nhiêu phần trăm so với tháp giải nhiệt mới ban đầu. Như vậy bạn có thể cân nhắc chính xác rằng có nên mua sản phẩm này hay không. 

Nếu như thấy tháp làm mát đã quá cũ, xí nghiệp cho tháp giải nhiệt liên tục hoạt động động quá công suất thì bạn không nên mua những dạng tháp giải nhiệt như vậy, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro khá cao.

Bán tháp giải nhiệt cũ - Địa chỉ tin cậy 100%
Không mua những loại tháp giải nhiệt đã quá cũ

Kiểm tra khả năng vận hành, khả năng làm mát của tháp giải nhiệt

Nếu có kinh nghiệm vận hành tháp giải nhiệt thì nên kiểm tra khả năng vận hành, hiệu suất làm mát máy móc trong một khoảng thời gian nhất định của tháp giải nhiệt. Với việc kiểm tra cơ bản, bạn đã có thể đo được hiệu suất làm việc của tháp, liệu tháp giải nhiệt cũ này còn tốt hay không, còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng dài hạn trong thời gian sắp tới. Công thức tính hiệu suất của tháp giải nhiệt cơ bản bạn có thể dựa vào:

– Nhiệt độ nước trước khi bơm vào tháp giải nhiệt

– Nhiệt độ nước sau khi đã đi qua các tấm tản nhiệt

– Lưu lượng nước ra vào tháp giải nhiệt

Chọn lọc các đơn vị bán tháp giải nhiệt cũ uy tín

Ngoài việc tự đi tìm hiểu mua tháp giải nhiệt cũ từ những xí nghiệp, nhà xưởng tư nhân thì bạn có thể lựa chọn hướng khác là tìm các địa chỉ bán tháp giải nhiệt alpha, Hà Nội cũ. Những địa chỉ này chuyên thu mua và cung cấp các sản phẩm tháp giải nhiệt cũ có thương hiệu, kết nối giữa những người hết nhu cầu sử dụng và những người có nhu cầu sử dụng tìm mua sản phẩm. 

Bạn có thể sử dụng mạng internet, thông qua người thân bạn bè để tìm hiểu các địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ chất lượng. Hãy dựa vào các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, sự đánh giá của những người từng sử dụng dịch vụ để quyết định xem có nên mua tháp giải nhiệt cũ tại các đơn vị đó không nhé.

Địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ uy tín không phải ai cũng biết

Bán tháp giải nhiệt cũ - Địa chỉ tin cậy 100%
Yên Phát – Đơn vị cung cấp tháp giải nhiệt uy tín

Nói đến địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt hàng đầu hiện nay phải kể tên đến công ty Yên Phát. Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm điện máy công nghiệp nói chung và tháp giải nhiệt nói riêng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài việc lắp đặt và phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt chính hãng mới 100% thì Yên Phát còn cung cấp đến người sử dụng các dòng sản phẩm tháp giải nhiệt cũ được các xí nghiệp, công xưởng không còn nhu cầu sử dụng nữa gửi bán và thanh lý. 

Các sản phẩm tháp giải nhiệt cũ tại Yên Phát cung cấp đề được đo lường về chất lượng, hiệu suất làm việc, khả năng đáp ứng giải nhiệt cho từng quy mô xí nghiệp, nhà xưởng khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm tháp giải nhiệt cũ hầu như có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng ½, ⅓ giá thành của những sản phẩm mua mới. Tương ứng với mỗi dòng tháp giải nhiệt cũ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách hàng quan tâm sẽ được các nhân viên tư vấn của đơn vị tư vấn cụ thể. 

Nếu mới thành lập nhà xưởng, chi phí đầu tư ban đầu còn hạn chế thì bạn có thể nghiên cứu đến việc tìm các địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ để được tư vấn và đặt mua. Việc tiết kiệm chi phí đúng cách đôi khi giúp bạn nhanh chóng xây dựng được nhiều thành quả đáng bất ngờ.

>>Xem chi tiết những mẫu tháp giải nhiệt Tại Đây