Bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho máy rửa xe

Bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho máy rửa xe

0 Comments

Hiện nay, máy bơm rửa xe đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hiện đại nhờ hoạt động ổn định và hiệu quả vệ sinh cao  hơn so với nhiều phương pháp làm sạch xe cộ, tàu thuyền, sàn xưởng,… khác. Và để thiết bị này có thể cho khả năng vệ sinh tốt nhất thì không thể bỏ qua vai trò của bộ phụ kiện cho máy rửa xe.

Vậy bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho máy rửa xe gồm những gì? Để giải đáp cho câu hỏi này, bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ các phụ kiện cơ bản đi kèm máy xịt rửa xe, hy vọng sẽ giúp người dùng hiểu và ứng dụng chúng hiệu quả, mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

>>>Xem thêm: Trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp gồm những gì?

Dây phun là phụ kiện máy rửa xe không thể thiếu

Dây phun máy rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu
Dây phun máy rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu

Dây phun máy rửa xe là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với các loại máy bơm xịt rửa xe hiện nay. Nhờ có thiết bị này mà công việc phun rửa trở lên dễ dàng nhẹ nhàng hơn nhất là khi cần xịt rửa ở những khoảng cách xa. Nhờ dây phun này người dùng sẽ không cần phải di chuyển, đưa máy rửa xe đi tới nhiều vị trí nữa giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông thường các loại máy rửa xe được tích hợp sẵn dây phun có độ dài trung bình từ 5 – 7 mét, một số loại máy có dây phun lên tới 10 mét. Bởi vậy, với những nhu cầu sử dụng ở diện tích rộng hơn, người dùng có thể trang bị thêm dây rời để thuận tiện hơn khi làm việc. Và một trong những loại dây rửa xe máy ô tô được nhiều người dùng lựa chọn nhất là dây rửa bố thép máy rửa xe model: LT-20M. (20m)

Súng phun rửa xe

Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra thông qua súng phun
Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra thông qua súng phun

Nếu chỉ có dây phun mà không có sung phun thì cũng không thể hoàn thành quá trình xịt rửa được, bởi vậy súng phun rửa xe cũng là một trong những phụ kiện rất quan trọng của máy rửa xe. Súng phun của máy rửa xe được kết nối với dây phun áp lực và được trang bị phần cò để giúp người điều khiển có thể thao tác. Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra thông qua súng phun trong quá trình vệ sinh, giúp công việc xịt rửa diễn ra một cách tiện lợi và hiệu quả.

Súng phun rửa xe gổm có 2 loại phổ biến là súng thân dài và súng thân ngắn. Thông thường, súng thân dài được sử dụng để xịt rửa xe ô tô, sần vườn chuồng trại,…còn súng thân ngắn dùng để phun rửa sâu trong các ngõ ngách của xe, giúp chúng sạch sẽ hơn.

>>>Tham khảo thêm: 2 dòng máy rửa xe gia đình gọn nhẹ và tiết kiệm. Nguồn Zing.vn

Béc phun máy rửa xe         

Để điều chỉnh áp lực nước máy xịt rửa xe Karcher, V-jet,… thì người dùng cần sự hỗ trợ của các loại béc phun đi kèm. Các loại béc phun này sẽ được gắn với đầu súng để điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu sử dụng.

Có 4 loại đầu béc đi kèm máy rửa xịt rửa xe bao gồm 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ. Khi người dùng tiến hành thay các béc phun này vào đầu súng thì sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu phun rửa đảm bảo hiệu quả và an toàn. Cụ thể:

4 loại đầu béc đi kèm máy rửa xịt rửa xe
4 loại đầu béc đi kèm máy rửa xịt rửa xe

– Đầu béc 0°: cho tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng với áp lực nước mạnh nhất dùng để xịt rửa gầm xe ô tô và đầu béc loại này không được dùng để rửa xe máy.

– Đầu béc 15°: cho tia nước phun ra có hình quạt tạo thành góc 15° để xịt bay những vết bẩn cứng đầu hơn bám trên thân xe như phân chim, bùn đất bám lâu ngày,… Nếu xịt rửa xe máy thì người dùng cần chú ý không giữ béc phun 15° ở một vị trí quá lâu vì áp lực nước cao có thể làm hỏng yếm xe, vỏ nhựa.

– Đầu béc 25°: cho tia nước phun ra có hình quạt tạo thành góc 25° có áp lực nước không quá mạnh và lượng nước phun ra vừa đủ nên được dùng để rửa trôi sơ bộ các loại bụi bẩn thông thường bám dính trên thân xe.

– Đầu béc 40°: cho tia nước phun ra có hình quạt tạo thành góc 40 độ, áp lực nước yếu hơn nên được dùng để rửa trôi bọt xà phòng và bụi bẩn trên thân xe, giúp xe sáng bóng như mới.

Với những linh kiện máy rửa xe trên đây, người dùng có thể đảm bảo hiệu quả xịt rửa tối ưu cho xe cộ, sân vườn, đồ gia dụng,… Và nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng, bảo quản các phụ kiện này, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất của máy rửa xe xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời