Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

0 Comments

Mở tiệm rửa re ô tô đang là một trong những ý tưởng kinh doanh mới đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên có rất nhiều bạn đọc thắc mắc liệu có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe hay không? Liệu thiết bị này có đem lại hiệu quả kinh doanh tốt? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

>>>Bài viết liên quan: Bạn hiểu thế nào về cầu nâng 2 trụ thủy lực cho trạm rửa xe ô tô?

Cầu nâng ô tô là gì?

Cầu nâng ô tô là một thiết bị chuyên dùng để nâng hạ ô tô và phục vụ cho quá trình xịt rửa xe hoặc sửa chữa, bảo dưỡng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng ô tô khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?
Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

Những lợi ích mà cầu nâng ô tô đem lại

Tuy vốn để đầu tư mua một chiếc cầu nâng rửa xe ô tô không phải nhỏ nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho việc cung cấp dịch vụ xịt rửa xe rất tốt. Cụ thể những lợi ích đó như sau:

Tạo dựng sự chuyên nghiệp, hiện đại

Khi lắp đặt cầu nâng ô tô gara cung cấp dịch vụ xịt rửa và bảo dưỡng ô tô của bạn sẽ được tăng tính chuyên nghiệp hơn so với nhiều tiệm rửa xe khác. Đây được xem là một yếu tố cạnh tranh khách hàng tốt được nhiều nhà đầu tư khai thác.

Để cụ thể hơn chúng ta có thể đưa ra một ví dụ như sau:

Nếu 1 tiệm rửa xe sử dụng bệ bê tông có độ cao nguy hiểm thì khách hàng sẽ rất sợ khi phải lái xe đi lên. Nhưng nếu bạn có cầu nâng thì việc lái xe thẳng lên sẽ dễ dàng hơn. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn tiệm rửa nào?

Sử dụng cầu nâng 1 trụ giúp việc xịt rửa xe dễ dàng hơn
Sử dụng cầu nâng 1 trụ giúp việc xịt rửa xe dễ dàng hơn

Sự hiệu quả khi thực hiện công việc

Không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp, cầu nâng ô tô còn giúp việc xịt rửa xe thực hiện một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Khi bạn sử dụng cầu nâng ô tô việc xịt rửa các vị trí gầm xe, bánh xe sẽ diễn ra nhanh chóng và sạch hơn so với sử dụng biện pháp rửa xe thông thường.

Vậy có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?

Dựa vào những lợi ích kể trên chắc chắn bạn đọc đã tìm được đáp án cho câu hỏi “Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?”. Thực tế việc lắp đặt cầu nâng ô tô hiện nay đang trở thành một xu hướng của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Bởi vì những lợi ích thiết thực mà nó đem lại đã mang lại hiệu quả công việc và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô đã khuyên người dùng nên lắp đặt cầu nâng ô tô. Tuy nhiên khi lắp đặt cũng cần phải dựa vào các yếu tố sai:

Xác định được nguồn vốn đầu tư

Việc xác định được nguồn vốn đầu tư là một vấn đề quan trong khi mở tiệm rửa xe. Bởi vì nếu bạn có nguồn vốn lớn thì việc xây dựng một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Việc đầu tư lắp đặt cầu nâng cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Còn nếu nguồn vốn đầu tư hạn hẹp thì người dùng sẽ e ngại về giá của các loại cầu nâng khi được nghe tư vấn. Tuy nhiên việc sử hữu một chiếc cầu nâng ô tô sẽ đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh dịch vụ rửa xe và bảo dưỡng ô tô.

Mặt bằng cần lắp đặt cầu nâng

Diện tích cần thiết để lắp đặt cầu nâng ô tô là một yếu tố quan trọng. Tù theo từng diện tích làm việc khác nhau mà người dùng có thể chọn các loại khác nhau như cầu nâng 1 trụ, 2 trụ…

Trên đây là một số thông tin về việc “Có cần phải lắp đặt cầu nâng ô tô cho tiệm rửa xe không?”. Hy vọng sau bài chia sẻ này bạn đọc có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc đầu tư lắp đặt cầu nâng ô tô.

Trả lời