Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đang phát triển mạnh

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội đang phát triển mạnh

0 Comments

Hà Nội là khu vực trung tâm của cả nước, có hàng triệu công ty trên địa bàn thành phố, kéo theo nhu cầu về vệ sinh văn phòng cũng ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu ấy, đã có rất nhiều công ty chuyên làm vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng nhau đi vào bài viết.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội là hình thức thuê nhân viên dọn dẹp, làm sạch văn phòng theo giờ hoặc hằng ngày, tùy theo điều kiện của từng đơn vị mà doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Tham khảo: Nên mua máy hút bụi công nghiệp loại nào?

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Hà Nội

Văn phòng là khu vực làm việc của hầu hết nhân viên trong công ty và được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Văn phòng sạch đẹp gây thiện cảm với khách hàng và đảm bảo mỹ quan, đảm sức khỏe giúp nhân viên yên tâm hoàn thành công việc.

Một môi trường làm việc sạch sẽ trong lành là điều kiện rất quan trọng giúp thúc đẩy công việc hiệu quả nhất. Thông thường ở nhiều công ty các nhân viên văn phòng đều tự phân chia vệ sinh chỗ làm việc của mình hàng ngày. Tuy nhiên còn có những không gian chung như sàn nhà,cửa sổ, trần nhà, tường nhà, hành lang, nhà vệ sinh,… nếu không được vệ sinh thường xuyên thì rất dễ bám bẩn và làm rất mỹ quan của cả văn phòng và nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường hô hấp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Để giải quyết những vấn đề về vệ sinh, rất nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến dịch vụ văn phòng tại Hà Nội. Khi đó sẽ có nhân viên vệ sinh hàng ngày hoặc hàng tuần tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhân viên làm các công việc dọn dẹp, làm sạch văn phòng theo một thời gian nhất định, thường là 4h/ lần vệ sinh.

Không phải tự nhiên dịch vụ vệ sinh văn phòng được ưa chuộng và ngày càng phát triển đến vậy mà nhờ những lợi ích tuyệt vời, mà nó đem lại cho doanh nghiệp như là đảm bảo được một môi trường làm việc luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe  giúp cho nhân viên yên tâm hoàn thành công việc và đạt hiệu suất làm việc được tăng cao. Văn phòng sạch gây ấn tượng tốt với khách hàng để dễ ký hết hợp đồng thành công.

Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ, không còn phải lo về vấn đề bảo hiểm, thưởng lễ tết cho nhân viên làm vệ sinh vì công ty cung cấp dịch vụ đã phải lo những vấn đề đó.

Quy trình vệ sinh văn phòng làm việc

Nói về dọn dẹp văn phòng ai cũng nghĩ đơn giản, tuy nhiên nếu không biết cách thực hiện khoa học thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức hơn. Hầu hết các nhân viên vệ sinh đã được công ty đào tạo quy trình làm sạch đạt chuẩn giúp họ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu không được yêu cầu làm khu vực nào trước thì nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ thực hiện theo quy trình sau:

+ Bước 1: Xác định những khu vực cần được vệ sinh, công việc cần làm, chuẩn bị dụng cụ và các các thiết bị máy móc trước khi bắt đầu công việc.

+ Bước 2: Nhân viên vệ sinh nhận công việc được giao từ người quản lý.

+ Bước 3: Nhân viên nhanh chóng di chuyển đến khu vực được phân chia công việc rồi bắt đầu thực hiện các việc như: nhặt rác và phân loại rác ở văn phòng, thay các túi rác mới và tập kết các túi rác về nơi quy định.

Máy hút bụi công nghiệp giúp văn phòng luôn được sạch đẹp
Máy hút bụi công nghiệp giúp văn phòng luôn được sạch đẹp

+ Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng có trong văn phòng như: lau chùi bàn ghế, kệ tủ, các thiết bị máy móc như máy vi tính, máy in; rửa  bình nước lọc, rửa ly, giá đựng ly,…

+ Bước 5: Vệ sinh trần nhà, tường nhà, cửa sổ và sàn nhà: Lau kính, hút bụi, quét sàn, lau sàn,…Người thực hiện có thể sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp (click here), máy giặt thảm phun hút để hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Bước 6: Sau khi công việc dọn dẹp đã xong, người chịu quản lý vệ sinh kiểm định chất lượng, nếu đã hoàn thành thì nhiệm thu. Nếu còn vấn đề gì cần hoàn thiện thì nhân vệ sinh tiếp tục hoàn thành công việc đến khi hoàn thành yêu cầu và được nhiệm thu. 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội. Nếu bạn thấy đây là một bài viết hay và muốn sớm đọc được bài viết mới nhất xin vui lòng lưu lại trang web của chúng tôi và thường xuyên đón đọc nhé.

Trả lời