Top máy dò kim loại hiện đại nhất 2022

Top máy dò kim loại hiện đại nhất 2022

0 Comments

Máy dò kim loại là thiết bị có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Do đó trên thị trường các sản phẩm dò kim loại ngày càng đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là máy dò kim loại hiện đại nhất hiện nay? Cùng chúng tôi điểm danh những sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Máy dò kim loại cầm tay hiện đại nhất

Máy dò kim loại cầm tay là một trong  những dòng máy dò tìm kim loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng máy này được trang bị cho đội ngũ nhân viên an ninh nhằm giúp phát hiện ra  các vũ khí nguy hiểm bằng kim một cách nhanh chóng và ngăn chặn tình trạng trộm cắp ở các cơ sở sản xuất. Dưới đây là 3 sản phẩm máy dò kim loại hiện đại nhất thuộc dòng này.

Máy dò kim loại hiện đại nhất

Máy dò kim loại nào hiện đại, đáng để đầu tư hiện nay?

Top 1: Máy dò kim loại cầm tay Garrett 1165180

Máy dò kim loại cầm tay  Garrett 1165180 cho khả năng vận hành ổn định với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đây là một trong những sản phẩm máy dò kim loại hiện đại  được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 • Garrett 1165180 được đánh giá cao với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, kích thước của máy cho phép người dùng có thể mang theo bên mình khi làm việc.
 • Thiết bị này vô cùng nhạy với kim loại, Khi sử dụng chỉ cần quét qua là máy đã có thể nhận định được vị trí đó có vật thể kim loại hay không.
 • Garrett 1165180 có thể phát hiện ra được vị trí của có đồ vật kim loại kích thước nhỏ trong khoảng cách 23 cm.

Garrett 1165180 - máy dò kim loại cầm tay hiện đại

Garrett 1165180 – máy dò kim loại cầm tay hiện đại

 • Thiết bị này còn có tính năng thông báo pin yếu giúp người điều khiển chủ động trong việc sạc pin cho máy, đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn.
 • Phù hợp dùng để dò tìm ở kim loại được giấu trên người, trong vali

Top 2: Máy dò kim loại cầm tay Scanner TX-1001B

Thiết bị rà kim loại Scanner TX-1001B là một trong những máy dò kim loại cầm tay hiện đại được người dùng ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp model này tại những khu vực kiểm tra an ninh của sân bay, ga tàu và các nhà máy sản xuất.

 • Scanner TX-1001B được thiết kế với độ nhạy cao, nó có thể phát hiện được những vật thể kim loại kích thước nhỏ như dao lam, nhẫn, dây chuyền… được giấu trên người.
 • Scanner TX-1001B làm việc ổn định trong môi trường có nhiệt độ từ -15 độ C đến 55 độ C.

Hình ảnh máy dò kim loại Scanner TX-1001B

Hình ảnh máy dò kim loại Scanner TX-1001B

 • Pin sạc 9v cho phép Scanner TX-1001B có thể hoạt động liên tục trong vòng 60 giờ đồng hồ sau khi được sạc đầy.
 • Máy báo tình trạng pin cho người dùng biết thông qua màu sắc của đèn (xanh – đủ để máy hoạt động ổn định; đỏ nhấp nháy – pin ở trạng thái báo động cần được sạc ngay.

Top 3: Máy dò kim loại Super Wand GP-008

Khi nói đến các sản phẩm máy dò kim loại cầm tay hiện đại chúng ta không thể bỏ qua Super Wand GP-008. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những tính năng nổi bật của Super Wand GP-008 để các bạn tham khảo.

 • Super Wand GP-008 được thiết kế với các kiểu thông báo như rung, đèn led và âm thanh giúp người dùng nhận diện được vị trí giấu kim loại một cách chuẩn xác.

Máy dò kim loại Super Wand GP-008 với thiết kế hiện đại

Máy dò kim loại Super Wand GP-008 với thiết kế hiện đại

 • Thiết kế hiện đại với kích thước 40x8x4cm và có trọng lượng chỉ 225 gam (chưa tính pin). Với thiết kế như vậy model này phù hợp để trang bị cho nhân viên bảo vệ luôn mang theo bên người

Máy dò kim loại dưới lòng đất hiện đại nhất

Máy dò kim loại dưới lòng đất cho phép con người dò tìm những đồ vật kim loại bị vùi lấp dưới đất một các chuẩn xác. Khi nói đến dòng thiết bị này chúng ta không thể không nhắc đến những model hiện đại sau:

Top 1: Garrett Scorpion Gold A9

Garrett Scorpion Gold A9 là một trong những model dò kim loại kim loại dưới lòng đất hiện đại với nhiều tính năng nổi bật. Garrett Scorpion Gold A9 thu hút người dùng bởi những đặc điểm sau:

 • Có cơ chế dò tìm thông minh cho phép người sử dụng dò tìm được kim loại bên dưới lòng đất với độ sâu trong khoảng từ 1,5 đến 5m.

Máy dò kim loại hiện đại - Garrett Scorpion Gold A9

Máy dò kim loại hiện đại – Garrett Scorpion Gold A9

 • Đầu dò của máy có độ nhạy cao cho khả năng dò tìm chuẩn xác và có khả năng phân biệt được kim loại màu và kim loại thường.
 • Garrett Scorpion Gold A9 có chế độ tự động loại bỏ sự tác động từ phản ứng khoáng giúp kết quả dò tìm của máy đạc xát với mong muốn của người dùng nhất.

Top 2: Scanner MD5008

Scanner MD5008 là một trong những sản phẩm phát hiện kim loại dưới lòng đất hiện đại bán chạy trên thị trường hiện nay. Những đặc điểm nổi bật thu hút người dùng của Scanner MD5008 có thể kể đến như:

 • Scanner MD5008 được thiết kế với khả năng dò tìm ở độ sâu dò tìm là 3 đến 5 mét.

Scanner MD5008- máy dò kim loại dưới lòng đất hiện đại

Scanner MD5008- máy dò kim loại dưới lòng đất hiện đại

 • Được thiết kế rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần tiến hành một số thao tác cơ bản.
 • Scanner MD5008 có khả năng phân biệt chuẩn xác các nhóm kim loại bị chôn vùi dưới lòng đất để người dùng có căn cứ đưa ra quyết định có đào tìm hay không.
 • Được trang bị hệ thống phần mềm thông minh cho phép người dùng có thể kết nối với Smartphone.

Top 3: Gold Metal Detector GE-2.0

Gold Metal Detector GE-20 là một trong những sản phẩm hiện đại có doanh số cao. Máy thu hút người dùng bởi những điểm nổi bật như sau:

 • Gold Metal Detector GE-20 có kích thước gọn nhẹ, trọng lượng chỉ rơi vào khoảng 3 kg.
 • Máy được trang bị pin với dung lượng cao phù hợp để mang máy đi thám hiểm, khám phá ở những nơi không có nguồn điện.

 

Máy dò kim loại hiện đại đa năng Gold Metal Detector GE-20

Máy dò kim loại hiện đại đa năng Gold Metal Detector GE-20

 • Có khả năng cân bằng mặt đất tốt giúp kết quả dò tìm của máy được chính xác hơn.
 • Gold Metal Detector GE-20 có khả năng định vị trí kim loại chuẩn xác ở độ sâu làm việc trong khoảng từ 1,5-5m tính từ mặt đất.

Máy dò kim loại sản xuất hiện đại nhất

Máy dò kim loại sản xuất là một trong những dòng thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay. Dòng sản phẩm này được sử dụng trong các nhà máy sản xuất để kiểm tra nâng cao chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số dòng máy dò kim loại công nghiệp hiện đại, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để các bạn tham khảo.

Square SD3P-100CD/W-DF1710

SD3P – 100CD/W-DF 1710 là thiết bị dò kim loại đến từ thương hiệu Square được thiết kế với dạng rơi. Sản phẩm này thường được ứng dụng trong khâu kiểm tra kim loại trong các sản phẩm như: Bột mì, kẹo, gạo, snack, ngũ cốc, các hạt tròn nhỏ…

 • Model được thiết kế với dạng ống tròn, được tích hợp tính năng phân loại sản phẩm lỗi giúp dò kim kim loại trong các loại thực phẩm một cách chuẩn xác.

SD3P - 100CD/W-DF 1710

SD3P – 100CD/W-DF 1710

 • SD3P – 100 CD/W-DF 1710 được thiết kế với chức năng “phase follow-up function” giúp hạn chế những lỗi vận hành phát sinh đến từ các yếu tố như hình dạng của sản phẩm, nhiệt độ môi trường,…
 • Tính năng “V mode inspection” giúp tối đa hóa độ nhạy của thiết bị từ đó mang lại hiệu quả dò tìm cao hơn trong công tác kiểm tra.
 • Được trang bị công nghệ dò sóng đôi cho khả năng dò được tất cả các dạng kim loại.
 • Công suất của model này khi tiến hành kiểm tra kim loại trong các sản phẩm ở dạng bột là 6t/h và trong các sản phẩm ở dạng hạt với 12t/h.

Máy dò kim loại Loma IQ 4 Pipeline

Máy dò kim loại Loma IQ 4 Pipeline là thiết bị dò tìm kim loại dạng ống được đánh giá cao đến từ thương hiệu nổi tiếng – Loma. Dòng thiết bị này được chế tạo phù hợp dùng trong công tác kiểm tra các sản phẩm ở dạng lỏng, sệt…

Máy dò kim loại dùng cho sản phẩm dạng lỏng- Loma IQ 4 Pipeline

Máy dò kim loại dùng cho sản phẩm dạng lỏng- Loma IQ 4 Pipeline

 • Có cấu trúc đơn giản nên rất dễ dàng tháo gỡ khi kiểm tra sửa chữa.
 • Chất liệu chế tạo máy tuân thủ tốt nhưng tiêu chuẩn vệ sinh EN 1672-2.
 • Khung di động kết hợp với chân rút cho phép điều chỉnh độ cao hoặc khung máy hình L cố định rất thuận tiện cho người dùng
 • Hệ thống dò tìm có độ nhạy bén cao nên model Loma IQ 4 Pipeline có thể phát hiện ra được tạp chất kim trong các sản phẩm một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Trên đây là tổng hợp những máy dò kim loại hiện đại nhất 2022 được chúng tôi tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin của bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm và chọn lọc các sản phẩm máy dò kim loại.

Trả lời