Ý nghĩa mà máy hút ẩm Fujie HM-916EC đem lại cho cuộc sống

Ý nghĩa mà máy hút ẩm Fujie HM-916EC đem lại cho cuộc sống

Fujie là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường máy hút ẩm dân dụng. Với những tính năng vượt trội, thiết bị đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn. Mời bạn cùng khám phá những ý nghĩa mà model máy hút ẩm Fujie HM-916EC đem lại cho cuộc sống hiện nay.

Tham khảo: 5 điều cần phải biết khi chọn lựa mua máy rửa xe gia đình

Tại sao cần phải sử dụng máy hút ẩm?

Việt Nam là đất nước có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm rất đặc trưng. Nên hầu hết các thời gian trong năm đều có độ ẩm cao. Ở những thời điểm giao mùa từ xuân sang hè, hè sang thu độ ẩm trong không khí luôn vượt ngưỡng 80%, lên đến mức bão hòa. Đây là điều kiện lý tưởng để các vi khuẩn có hại, nấm mốc phát triển mạnh mẽ, khiến tỷ lệ nhiễm bệnh ở các thời điểm này tăng lên vùn vụt.

máy hút ẩm fujie hm-916EC
Thiết bị hoàn hảo cho mùa nồm “đáng ghét”

Không những sức khỏe bị ảnh hưởng mà các đồ vật, thiết bị cũng đứng trước nguy cơ bị hư hại.

Mùi ẩm mốc, mùi hôi do quần áo lâu ngày không khô. Khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình bị đảo lộn.

Chỉ với một vài nguyên do trên đã đủ cho chúng ta biết được tầm quan trọng của máy hút ẩm đối với cuộc sống của con người. 

Những ý nghĩa mà máy hút ẩm Fujie HM-916EC đem lại.

Với model hút ẩm Fujie HM-916EC, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những lợi ích, công dụng tuyệt vời cho cuộc sống.

Khống chế độ ẩm

Với chức năng hút ẩm được trạng bị với công suất lên đến 16 lít/ngày. Giúp khống chế đưa độ ẩm về mức tiêu chuẩn 40 – 60%. Ngay cả trong mùa nồm độ ẩm đến mức bão hòa cũng không còn là nỗi lo ngại nữa.

bảng điều khiển thông minh của Fujie HM-916EC
Hệ thống thông minh giúp khống chế độ ẩm tối ưu

Bảo vệ sức khỏe

Với việc duy trì được độ ẩm tiêu chuẩn tốt nhất cho sức khỏe là 40 – 60%. Vì thế các vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện để phát triển.

Thanh lọc không khí

Fujie Hm – 916ec còn được trang bị thêm chức năng lọc không khí bằng cách tạo ra các ion diệt khuẩn, nấm mốc, bụi mịn và khử mùi hôi, giúp không khí trở nên trong lành hơn, tốt hơn cho sức khỏe.

chức năng lọc không khí của Fujie HM-916EC
Máy tạo ra ion diệt khuẩn cho không khí sạch, trong lành hơn

Bảo vệ các thiết bị, máy móc

Các máy móc, thiết bị điện tử cũng là một trong những nạn nhân của độ ẩm. Bởi khi độ ẩm cao thì tốc độ oxy hóa các hệ thống bo mạch điện tử diễn ra nhanh. Đây là nguyên nhân khiến thiết bị hư hỏng, gây thiệt hại không nhỏ đến kinh tế của gia đình.

Giúp nhà cửa luôn khô thoáng

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy khi trời chuyển nồm, nền nhà của gia đình lúc nào cũng ẩm ướt, các góc tủ, chân tường xuất hiện những đám rêu, nấm mốc loang lổ. Đó đều là biểu hiện của sự bão hòa độ ẩm trong không khí gây nên. Nếu không xử lý sẽ tạo ra những hậu quả khôn lường cho ngôi nhà của bạn.

Các tình trạng này sẽ được xử lý nhanh chóng bởi chiếc máy hút ẩm Fujie Hm-916ec. Độ ẩm sẽ được hạ xuống mức tốt nhất 40 – 60%, giúp ngôi nhà luôn khô thoáng, sạch sẽ. Ngăn chặn các đám rêu, nấm mốc lan rộng, ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà.

Giúp nhà cửa luôn khô thoáng trong mùa nồm
Giúp nhà cửa luôn khô thoáng trong mùa nồm

Sấy khô quần áo

Không chỉ khống chế độ ẩm bởi chức năng hút ẩm, mà model Fujie HM – 916EC còn có chức năng sấy khô, giúp các gia đình giảm bớt được nỗi lo mùi hôi từ quần áo, hay tình trạng hết quần áo mặc khi giặt cả tuần không khô.

Ngoài các dòng máy gia đình thì máy hút ẩm công nghiệp Fujie cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Qua bài viết trên đây, chắc chắn đã giúp cho bạn hiểu hơn về những ý nghĩa tuyệt vời từ  chiếc máy hút ẩm Fujie HM-916EC. Và cũng hiểu được vì sao model này lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Cảm ơn bạn đã đọc tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *