Review đánh giá máy rửa xe Fuki 2500W

Review đánh giá máy rửa xe Fuki 2500W

0 Comments

Rửa xe, xịt sàn nhà, dọn sân vườn, tưới cây,…không còn mất nhiều thời gian công sức nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của máy rửa xe Fuki 2500W. Đây là một trong những dòng máy rửa xe quốc dân được rất nhiều khách hàng ưng ý và đặt mua ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Thông số chi tiết của máy rửa xe Fuki 2500W

máy rửa xe fuki 2500w
Máy rửa xe Fuki 2500W

Các thông số chi tiết của máy rửa xe Fuki 2500W như sau:

  • Công suất: 2500w
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Áp lực nước: 130 – 150Mp
  • Lưu lượng: 9 – 10L/phút
  • Dây xịt cao áp: 10 m
  • Động cơ: Cảm ứng từ 100% lõi đồng

Đặc điểm cấu tạo của model máy rửa xe Fuki 2500W

cấu tạo máy rửa xe fuki 2500w
Cấu tạo máy rửa xe Fuki 2500W

Cấu tạo của máy rửa xe Fuki 2500W gồm có các bộ phận sau:

Đầu bơm: Đây là bộ phận có tác dụng tạo áp lực phun nước. Có thể sử dụng đầu bơm piston để tăng khả năng làm sạch mạnh mẽ, tăng tuổi thọ tốt hơn cho sản phẩm.

đầu bơm máy rửa xe fuki 2500w
Đầu bơm có chức năng tự ngắt khi nhả cò súng

Động cơ: Bộ phận có cấu tạo từ 100% dây đồng và lõi từ. Tác dụng duy trì vận hành cho máy rửa xe.

Vỏ máy: Làm từ nhựa ABS nguyên chất chống oxy hóa từ môi trường, gia tăng độ bền tốt hơn.

Dây áp cao: Chịu được áp lực nước mạnh từ bơm nước, đẩy nước đầu ra mạnh xịt sạch bụi bẩn.

Súng phun: Thiết kế đơn giản, tiện lợi dễ sử dụng. Gồm có đầu phun, tay cầm, cò súng. Cò súng độ nhạy cao, khi nhấn cò máy bắt đầu hoạt động tạo ra tia nước phun rất mạnh.

Béc phun: Béc phun máy rửa xe Fuki 2500W có kích thước đa dạng từ 0 độ, 25 độ, 40 độ và béc xả bọt phòng phục vụ tối đa quá trình rửa xe. 

>>Tham khảo: Review máy rửa xe Hitachi 1800W đang “làm mưa làm gió”

Cách bảo dưỡng cho máy rửa xe Fuki 2500W đúng cách nhất

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe Fuki 2500W, để đảm bảo máy có tuổi thọ bền lâu nhất, người sử dụng cần bảo dưỡng máy thường xuyên. Cụ thể:

Luôn quan tâm kiểm tra các chi tiết máy

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe Fuki 2500W, người sử dụng cần thực hiện kiểm tra tình hình của máy liên tục. Việc kiểm tra có thể đánh giá được chất lượng của máy, phát hiện những lỗi hỏng tiềm ẩn để tiến hành khắc phục sớm nhất, đảm bảo hiệu suất rửa xe. Các bộ phận cần kiểm tra gồm: vòi phun, dây cáp, dây điện. Vòi phun quan trọng nhất, nếu nó có dấu hiệu nứt tuyệt đối đừng bỏ qua, hãy dừng hoạt động rửa xe và thay vòi phun mới. 

Vệ sinh sạch sẽ bộ lọc nước

Máy rửa xe Fuki 2500W có trang bị bộ lọc nước để hạn chế tối đa tình trạng nước cứng, nước đóng cặn hình thành trong vòi phun và các bộ phận máy. Bộ lọc nước cần được vệ sinh thường xuyên bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường để đảm bảo máy chạy tốt hơn, êm ái hơn.

Bảo dưỡng, thay dầu định kỳ đúng hướng dẫn

Việc thay dầu máy rửa xe Fuki 2500W giúp máy có thể hoạt động tốt và ổn định hơn. Đây cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng mà người sử dụng cần chú ý tới. Quá trình thay dầu máy sẽ diễn ra theo chu kỳ 1 tháng/ lần là tốt nhất theo đúng khuyến cáo.

Ngoài thay dầu máy bạn nên quan tâm thêm tới việc thay phớt dầu, bộ phận tuy nhỏ nhưng có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng máy rửa xe.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về máy rửa xe Fuki 2500W. Đây là dòng máy rửa xe không được quảng cáo rầm rộ trên thị trường tuy nhiên nó vẫn có một lượng khách hàng nhất định nhờ vào chất lượng vô cùng tốt, giá cả phải chăng. Nếu có nhu cầu mua một chiếc máy rửa xe gia đình thì máy rửa xe Fuki 2500W quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời