Máy rửa xe Karcher cũ giá bao nhiêu? Có nên mua máy cũ không?

Máy rửa xe Karcher cũ giá bao nhiêu? Có nên mua máy cũ không?

0 Comments

Máy rửa xe Karcher là một trong những thương hiệu máy được người dùng tiêu thụ nhiều nhất. Bởi chúng có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, do đó có khá nhiều người đã mua và sử dụng lại máy cũ. Một câu hỏi được đặt ra đó là: Máy rửa xe Karcher cũ thì có giá bán như thế nào và có nên mua không? Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất.

Máy rửa xe Karcher cũ có ưu điểm gì?

Giá thành khá thấp

Đây là ưu điểm đầu tiên và cũng là mục đích chính khiến người tiêu dùng chọn máy rửa xe Karcher đã qua sử dụng. Việc đầu tư máy rửa xe cũ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Bởi người dùng chỉ cần bỏ ra số vốn không quá lớn mà vẫn có thể sở hữu những thiết bị có hiệu năng sử dụng khá tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu như những chiếc máy rửa xe mới.

Thông thường, giá máy rửa xe Karcher cũ chỉ bằng khoảng 1/3 hay 3/3 giá thành ban đầu của sản phẩm. 

Hiệu quả làm việc tốt

Một điều không thể phủ định rằng, chất lượng của bất kỳ thiết bị nào của Karcher đều tốt . Cho dù là những thiết bị đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn giữ được những tính năng nổi bật. Vì vậy, chúng vẫn đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi người dùng. 

gia-may-rua-xe-karcher-cu

Hiệu quả sử dụng khá cao

Sản phẩm đa dạng 

Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều loại máy rửa xe Karcher cũ. Do đó, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này. Một số model có thể kể đến như: Karcher 6/12-4C*EU, HD 6/16-4 MX Plus, Karcher HDS 7/11-4 M,…

Những mặt hạn chế của máy rửa xe Karcher cũ

Mặc dù giá thành rẻ là yếu tố hấp dẫn để người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên những sản phẩm  này cũng tồn tại nhiều rủi ro như:

Rủi ro về chất lượng

Chất lượng là vấn đề quan trọng của máy rửa xe cũ. Chẳng hạn những đơn vị cung cấp máy ban đầu mua phải những sản phẩm kém chất lượng nên muốn bán lại với giá rẻ. Thậm chí, có những sản phẩm bị đánh tráo linh kiện trước khi bán cho người tiêu dùng. Vì vậy, khi mua hàng mà không có kinh nghiệm xem hàng, đánh giá máy thì rất dễ rơi vào trường hợp mua hàng kém chất lượng.

Hiệu quả công việc không ổn định

Máy rửa xe Karcher chính hãng, đặc biệt là những sản phẩm mới có thiết kế giúp người dùng có thể tiết kiệm điện năng nhất có thể. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những tính năng này khoogn thể đảm bảo hiệu quả 100% như ban đầu. Chính vì vậy, những model máy rửa xe Karcher cũ thường sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn và lực phun rửa của thiết bị cũng kém đi ít nhiều.

co-nen-mua-may-rua-xe-cu

Khả năng phun rửa kém đi

Phát sinh những chi phí không mong muốn

Bên cạnh việc mua phải hàng kém chất lượng, người dùng còn đối mặt với nguy cơ phát sinh những hỏng hóc không mong muốn khi đang vận hành máy. Một số sự cố không mong muốn có thể xảy ra đối với máy rửa xe Karcher cũ đó là: Mô tơ bị cháy. Piston có vấn đề, hỏng đầu phun,…Do đó, người dùng tốn kém không ít chi phí cho những sửa chữa này.

Tính an toàn không đảm bảo

Như chúng ta cũng biết, khi mua máy rửa xe Karcher cũ hay bất cứ thiết bị điện máy cũ nào, người dùng sẽ không thể biết được máy có thể tồn tại những rủi ro gì. Chẳng hạn như hệ thống dẫn điện bị hở, như vậy sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

cac-loi-may-rua-xe-karcher-thuong-gap

Hay phát sinh lỗi và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Vậy có nên mua máy rửa xe Karcher cũ không?

Với những ưu điểm và hạn chế của việc mua máy rửa xe Karcher cũ như trên, lời khuyên đưa ra cho khách hàng đó là cần thật tỉnh táo khi mua máy cũ. Trước hết, khách hàng nên cân nhắc tình hình tài chính của mình để mua hàng. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị vào công việc không nhiều và tình hình tài chính còn eo hẹp thì có thể mua máy cũ để phục vụ nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, khi đã quyết định mua máy rửa xe cũ thì người mua cần chắc chắn địa chỉ mua hàng thật sự uy tín và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua. >>Tham khảo thêm: Cấu tạo bình phun bọt tuyết trong quá trình xịt rửa xe như thế nào

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm máy rửa xe Karcher cũ mà mọi người có thể tham khảo thêm. Hy vọng, với những thông tin này phần nào giúp người mua có quyết định đúng đắn nhất trước khi mua hàng.

Trả lời