Phân biệt máy rửa xe cảm ứng từ và máy phun rửa xe chổi than

Phân biệt máy rửa xe cảm ứng từ và máy phun rửa xe chổi than

0 Comments

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng phát triển, máy rửa xe là thiết bị đang được người tiêu dùng quan tâm nhất trên thị trường. Nhiều khách hàng đã có sự tham khảo về các sản phẩm máy rửa xe.

Họ không biết nên chọn thiết bị sử dụng công nghệ mô tô của máy rửa xe cảm ứng từ hay máy xịt rửa xe chổi than. Để khách hàng không phải cân nhắc quá nhiều về thiết bị rửa xe thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân biệt 2 dòng sản phẩm ở nội dung bài viết dưới đây.

Những đặc điểm nổi bật của máy rửa xe nói chung

Thiết bị máy rửa xe là dụng cụ gia đình tiện dụng trong nhiều công việc, có thể hoạt động trong thời gian dài, dễ dàng tháo lắp và vận hành đơn giản. Sản phẩm rất hữu ích trong con người. Thiết bị có những ưu điểm nổi trội sau đây.

– Máy rửa xe gia đình có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

– Khối lượng thông thường của một thiết bị máy rửa xe dao động từ 5 đến 15 kg.

– Giá thành của thiết bị hợp lý, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng và mọi gia đình có thể đầu tư, trang bị máy rửa xe được.

– Cấu tạo sản phẩm gọn nhẹ, người dùng có thể di chuyển nhiều vị trí để thực hiện công việc. Hay người tiêu dùng có thể mang máy phun rửa xe tới bất kỳ đâu để sử dụng. Hoặc người sử dụng có thể bỏ thiết bị vào cốp xe ô tô giúp thuận tiện trong các sự cố khi di chuyển một quãng đường dài.

– Nước được phun ra từ đầu phun hoặc súng phun nước rất mạnh mẽ dưới áp lực từ 80 đến 140 bar.

– Máy có ưu điểm là lượng nước được phun ra các tia cực mạnh nên người dùng có thể tiết kiệm được lượng nước đáng kể.

– Máy phun rửa xe dễ dàng tháo lắp, đầu kết nối dễ dàng gắn súng xịt và vòi nước một cách nhanh chóng.

– Hệ thống hút nước thông minh. Bộ phận đầu phun, dây cáp, đầu lọc, ống hút giúp công việc trở nên hiệu quả và tiện dụng.

– Máy rửa xe có tác dụng trong các công việc như tưới cây, phun rửa rong rêu, xịt rửa chuồng trại chăn nuôi…

Sự khác nhau giữa máy rửa xe cảm ứng từ và mô tơ chổi than

So sánh máy rửa xe motor chổi than và cảm ứng từ
So sánh máy rửa xe motor chổi than và cảm ứng từ

Máy phun rửa xe cảm ứng từ

Máy rửa xe sử dụng mô tơ cảm ứng từ là dòng sản phẩm máy phun rửa xe áp lực cao. Thiết bị có độ bền cao. Trọng lượng lớn hơn các dòng sản phẩm khác nên hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn.

Áp lực làm việc của máy rửa xe lớn, động cơ khỏe nên có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Đồng thời, thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu công việc nặng.

Máy phun rửa xe cảm ứng từ Karcher
Máy phun rửa xe cảm ứng từ Karcher

>>>Tham khảo: Có nên rửa xe khi máy còn nóng?

Tuy nhiên, thiết bị rửa xe động cơ cảm ứng từ có khối lượng lớn hơn. Mặt khác, giá thành sản phẩm cao hơn những thiết bị máy rửa xe có cùng công suất nhưng sử dụng mô tơ khác.

Máy xịt rửa xe động cơ chổi than

Thiết bị sử dụng động cơ chổi than thích hợp trong công việc xịt rửa ở gia đình bởi máy có những ưu điểm.

Về giá thành thiết bị chỉ từ 2 triệu đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Các chi tiết máy dễ dàng có thể thay thế khi có sự cố hỏng hóc. Hơn nữa, chi phí sửa chữa thay thế phụ tùng cũng thấp hơn các loại máy rửa xe cảm ứng từ.

Trọng lượng của thiết bị rẻ nên tiện dụng khi sử dụng. Người dùng có thể di chuyển thiết bị dễ dàng. Tuy nhiên, các sản phẩm động cơ chổi than khi hoạt động phát ra tiếng ồn lớn. Thiết bị không có khả năng làm việc liên tục và những công việc yêu cầu lượng nước lớn.

Máy rửa xe motor chổi than Bosch thông dụng hiện nay
Máy rửa xe motor chổi than Bosch thông dụng hiện nay

Như vậy, xét về 2 dòng máy phun rửa xe ở trên thì những sản phẩm máy rửa xe cảm ứng từ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn thiết bị rửa xe sử dụng động cơ chổi than.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *