Top 10 bộ lưu điện gia đình được ưa chuộng nhất

Top 10 bộ lưu điện gia đình được ưa chuộng nhất

0 Comments

Trong tình trạng nước ta đang ngày càng thiếu hụt nguồn điện năng như hiện nay. Điển hình vào mùa hè, nguồn điện cung cấp không được ổn định, liên tục, ở nhiều nơi còn thường xuyên mất điện đột ngột, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. 

Chính thế, nhu cầu tích trữ nguồn điện để sử dụng cho những thiết bị, máy móc thiết yếu ở trong nhà là rất cần thiết. Làm thế nào để chọn lựa được thiết bị phù hợp. Top 10 bộ lưu điện gia đình được ưa chuộng nhất dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc để lựa chọn sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Tại sao bộ lưu điện gia đình được dùng phổ biến hiện nay?

Khi sử dụng bộ lưu điện ở trong gia đình thì đây là biện pháp an toàn nhất để bảo vệ thiết bị có tải điện ở trong nhà. Thiết bị sẽ cung cấp điện kịp thời khi nguồn điện gặp vấn đề. Từ đó, thiết bị có thể duy trì mọi hoạt động khi sử dụng bộ tích điện trong nhà. 

Khi các thiết bị có trường hợp quá tải, bộ lưu điện gia đình luôn đảm bảo được khả năng vận hành tốt cho mọi gia đình. Nhờ đó, thiết bị sử dụng điện năng có thể tăng độ bền. 

bộ lưu điện gia đình được sử đụng trong rất nhiều công việcBộ lưu điện cung cấp nguồn điện năng cho nhiều thiết bị điện ở gia đình

Ups sử dụng cho gia đình là sản phẩm phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay. Bộ lưu điện gia đình được sản xuất nhằm hạn chế những rủi ro mà nguồn điện lưới gây ra đối với các thiết bị điện trong gia đình. 

Chắc hẳn, sẽ có nhiều gia đình chưa có thói quen sử dụng ups ở nhà mình. Tuy nhiên, điều đó là hết sức cần thiết, trong trường hợp có sự cố về thiên tai hay nguồn điện lưới xảy ra thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thiết bị điện. Đồng thời những vấn đề khác liên quan đến nguồn điện có thể xảy ra. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn dễ thấy mỗi gia đình đang sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh… Khi sử dụng cùng lúc các thiết bị điện thì nhu cầu cần điện nguồn bắt buộc phải ổn định và tránh sự sập nguồn vì quá tải xảy ra.

bộ lưu điện chất lượng sử dụng trong gia đìnhBộ lưu điện ups hoạt động ổn định, không phải bảo dưỡng thường xuyên

Giới thiệu 10 bộ lưu điện gia đình thông dụng nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều bộ lưu điện được sử dụng phổ biến tại các gia đình. Nhiều người dùng đang phân vân không biết nên chọn loại thiết bị nào. Sau đây là 10 bộ lưu điện gia đình được ưa chuộng nhất. 

Bộ lưu điện Eaton ENV600H 600VA

Thiết bị có thiết kế kích thước là 140 x 100 x 330mm, trọng lượng 5.51kg. Người dùng có thể di chuyển sản phẩm dễ dàng và thuận tiện. Nhờ cấu tạo của bộ tích điện dạng hình hộp, vỏ ngoài được chế tạo từ nguyên liệu chắc chắn và được đặt ở những vị trí trong góc hoặc trên bàn sao cho thuận tiện nhất. 

Tham khảo >>> Bộ lưu điện Eaton ENV600H 600VA

Thiết bị Up Selec offline US650 650VA

Khi thiết bị có nguồn điện lưới không ổn định thì ups Up Selec offline US650 650VA có thể cung cấp nguồn điện áp ổn định cho các thiết bị có phụ tải. Đối với những trường hợp mất điện hoặc hệ thống điện lưới bị thay đổi đến mức thấp nhất thì thiết bị sẽ tự động được chuyển đổi sang chế độ Backup giúp cung cấp nguồn điện cho thiết bị.

bộ lưu điện gia đình giá rẻ đã trở thành một phần không thể thiếu với nhiều gia đìnhKhả năng chống xung, lọc nhiễu của thiết bị hiệu quả 

Tham khảo >>> Bộ lưu điện Up Selec offline US650 650VA

Bộ lưu điện ups offline Hyundai HD 500VA (500VA/300W)

Khi sử dụng bộ lưu điện ups offline Hyundai HD 500VA tại nhà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thiết kế của thiết bị chắc chắn, cấu tạo tiện dụng, tính năng hiện đại nên độ bền của máy móc rất tốt. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt bộ lưu điện gia đình này ở mọi vị trí làm việc.

Tham khảo >>> Bộ lưu điện ups offline Hyundai HD 500VA (500VA/300W)

Bộ lưu điện dùng trong gia đình Santak offline TG500

Thương hiệu Santak là nhà sản xuất nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết bị lưu điện trên thị trường. Bởi họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, thông qua các tính năng hiện đại mà thiết bị mang tới. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ được trải nghiệm những chức năng nổi trội mà không phải ups nào cũng có được.

Tham khảo >>> https://yenphat.com/bo-luu-dien-ups-santak-offline-tg500.html

Ups Riello PRP 650

Model Riello PRP 650 có cấu tạo bao gồm những chức năng ổn định, thông minh. Khi vận hành, ups luôn đảm bảo được dòng điện được kết nối với các thiết bị để máy móc hoạt động ở chế độ ổn định. Hơn nữa, ưu điểm của bộ tích điện này còn có khả năng lọc nhiễu, chống xung nhằm hạn chế mọi sự cố chập điện xảy ra.

sử dụng đúng mục đích của bộ lưu điện upsBộ lưu điện thương hiệu Riello cung cấp nguồn điện ổn định cho máy tính

Tham khảo >>> Bộ lưu điện ups riello prp 650

Sản phẩm APC BX1100LI-MS 1100VA (1100VA/550W)

Khi dùng ups APC BX1100LI-MS 1100VA, người dùng không cần phải lo lắng đến những hiện tượng của thời tiết khắc nghiệt. Vì bộ lưu điện này có khả năng bảo vệ mạng lưới, cũng như đường truyền điện an toàn. Với chức năng chống sét hiệu quả thì các thiết bị điện trong nhà bạn không thể bị hỏng hóc do thời tiết. 

Tham khảo >>> Bộ lưu điện ups apc bx1100li-ms 1100va

Thiết bị UPS Santak True Online C2K

Khi sử dụng thiết bị lưu điện ups Santak True Online C2K bạn sẽ thấy thuận tiện hơn trong việc cung cấp điện năng. Nhờ có bộ lưu điện đó mà công việc của bạn ở nhà vẫn được tiếp tục nếu bị cúp điện đột ngột. Đồng thời, so với những thiết bị có chức năng phát điện khác thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu đáng kể.

Tham khảo >>> https://yenphat.com/bo-luu-dien-ups-santak-true-online-c2k.html

Ups offline Hyundai HD 2000VA (2KVA/1200W)

Với khả năng lọc nguồn điện áp ổn định của Hyundai HD 2000VA, cùng các chế độ tự thoát điện ở ngõ đầu ra và khả năng bảo vệ ắc quy nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào việc nạp, xả điện. Thiết bị vẫn đảm bảo được công suất sử dụng. 

Tham khảo >>> Bộ lưu điện ups offline hyundai hd 2000va (2kva/1200w)

Bộ lưu điện APC SMX1000I 1000VA (1KVA/800W)

Thiết bị hoạt động nhờ công nghệ Line interactive, có công suất hoạt động ở ngõ đầu ra 1000VA / 800W. Do đó, thiết bị vẫn có thể sử dụng được với hầu hết các sản phẩm không có động cơ hoặc có động cơ ở ngõ điện ra dưới dạng sóng Sin chuẩn. 

Tham khảo >>> Bộ lưu điện APC SMX1000I 1000VA (1KVA/800W)

bộ lưu điện ups gia đình cũng có thể cung cấp điện năng có máy tínhUps APC là sản phẩm có công suất hoạt động ổn định

Sản phẩm Maruson POW-2200ASGMC

Ở những chế độ của thiết bị có khả năng chuyển đổi nguồn điện hoạt động. Khi thiết bị cung cấp nguồn điện lưới, các máy móc có tải điện có chức năng tự động ổn định điện tử ở ngõ đầu vào sản phẩm. Với điện áp danh định 220 / 230 / 240 VAC, dải điện áp 162 – 284 VAC, tần số ổn định 50/60 Hz (Auto sensing) luôn đảm bảo được khả năng hoạt động của phụ tải trong những trường hợp quá cao hoặc quá thấp.

Tham khảo >>> Bộ lưu điện ups Maruson POW-2200ASGMC

Hy vọng với 10 bộ lưu điện gia đình ở trên có thể giúp cho người dùng lựa chọn được sản phẩm nổi bật để sử dụng trong nhà mình. Những loại lưu điện trên đều có giá thành phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Trả lời