Top 3 máy rửa xe Kumisai được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Top 3 máy rửa xe Kumisai được chọn mua nhiều nhất hiện nay

0 Comments

Máy rửa xe Kumisai đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Tuy nhiên, với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã khiến cho người dùng không biết nên chọn model nào cho phù hợp nhất. Do đó chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Top 3 máy rửa xe Kumisai được ưa chuộng nhất hiện nay để có những định hướng mua hàng hợp lý nhất.

Máy xịt rửa xe Kumisai 70/1.8

Đứng đầu trong danh sách những model máy rửa xe Kumisai được ưa chuộng nhất chính là model 70/1.8. Ưu điểm lớn nhất khiến người dùng ưa chuộng loại máy này chính là công suất phù hợp, giá thành hợp lý.

Máy phun rửa Kumisai 70/1.8 có công suất 1.8KW đặc biệt phù hợp với các tiệm phun rửa nhỏ cũng như tiến hành phun rửa tại gia. Hiệu suất phun rửa mạnh mẽ nhờ áp lực nước lên tới 70 bar, lưu lượng nước đạt 14 lít/phút. Bên cạnh đó, hệ thống béc phun đa năng với 3 đầu béc cho ra 3 tia nước khác nhau. Nhờ đó mà quá trình phun rửa của quý vị thêm phần tiện lợi.

  Máy xịt rửa xe Kumisai 70-1-8

Máy rửa xe Kumisai 70/1.8 có nhiều thiết kế tiện dụng

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên độ bền máy cao, chất lượng máy tốt, rất ít phát sinh sự cố trong quá trình vận hành. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn kích thước chỉ có 57 x 46 x 38cm giúp cho việc cất giữ máy dễ dàng phù hợp cả với những không gian nhỏ, hẹp.

Hiện nay model máy bơm rửa xe Kumisai 70/1.8 đang được bán với giá 6.4 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Máy rửa xe Kumisai 20M32-5.5T4

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy phun rửa cho tiệm rửa xe vừa và lớn của mình thì model Kumisai 20M32-5.5T4 là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Máy rửa xe Kumisai 20M32-5-5T4

Cấu tạo máy bơm rửa xe Kumisai 20M32-5.5T4

Máy sử dụng mô tơ công nghệ cảm ứng từ với công suất 5,5KW. Nhờ đó mà khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ trong nhiều giờ liền. Điểm nhấn của model này chính là khả năng phun rửa vượt trội với áp lực nước tối đa lên tưới 220 bar, lưu lượng nước đạt 13,6 lít/phút. Quá trình phun rửa vì thế mà diễn ra nhanh chóng cho khả năng tiết kiệm nước, điện trong quá trình phun rửa.

Ngoài 3 đầu béc như model ở trên, máy rửa xe Kumisai 20M32-5.5T4 còn tích hợp thêm đầu béc 40 độ, nâng tổng số đầu béc lên tận 4. Khả năng phun rửa cũng vì thế mà tốt hơn, bảo vệ bề mặt sơn xe an toàn.

Vì là máy phun rửa cao áp nên máy bơm rửa Kumisai này có khối lượng lên tới 89kg. Nhưng quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe linh động dưới thân máy cũng như hệ thống tay đẩy bền chắc. Model 20M3-5.5T4 dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt.

Model máy rửa xe Kumisai này đáng có giá bán là 13,9 triệu đồng.

Máy xịt rửa Kumisai 22M58-15T4

Đây là một trong những model máy phun rửa xe công suất lớn được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quy mô tiệm rửa xe của bạn lớn hay cần máy cho các hoạt động công nghiệp có quy mô lớn thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Máy rửa xe Kumisai 22M58-15T4 có công suất lên tới 15KW, mô tơ cảm ứng từ, nhờ đó mà máy cho khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ với tốc độ vòng quay lên tới 1450 vòng/phút. Với công suất lớn như vậy, hiệu suất phun rửa là vô cùng tuyệt vời khi có áp lực lên tới 400 bar, lưu lượng nước cũng rất cao đạt 22 lít/phút.

Máy xịt rửa Kumisai 22M58-15T4

Máy có thiết kế khá vuông vắn với kích thước là 100 x 63 x 90cm thuận việc cho việc cất giữ máy. Hơn nữa, máy có hệ thống lô quấn dây giúp cho máy luôn gọn gàng.

Vì có công suất lớn, nhiều ưu điểm nên những model này có giá thành khá cao lên tới 55,6 triệu đồng. Do đó, máy phù hợp với các hoạt động quy mô lớn của các tiệm phun rửa lớn, các đơn vị, xí nghiệp,…

>>Xem thêm: Đánh giá ưu ưu nhược điểm máy rửa xe Eurotech

Trên đây chính là Top 3 máy rửa xe Kumisai được ưa chuộng nhất hiện nay. Những gợi ý phía trên hy vọng có thể giúp quý vị lựa chọn được những model phun rửa của tốt nhất, phù hợp nhất.

Trả lời