Xi đánh giày Kiwi giá bao nhiêu?

Xi đánh giày Kiwi giá bao nhiêu?

0 Comments

Việc chăm sóc đôi giày da là một điều hết sức cần thiết để chúng luôn bền, đẹp. Việc lựa chọn xi đánh giày chính là yếu tố quyết định độ bền, đẹp cho giày. Và Kiwi chính là thương hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy xi đánh giày Kiwi giá bao nhiêu? Nếu bạn đang định mua xi chăm sóc giày cho mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. 

Giá của xi đánh giày Kiwi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà hơn 180 quốc giá khác trên thế giới cũng tin dùng loại xi này. Tuy nhiên giá cả lại không đồng nhất, khiến không ít khách hàng thắc mắc. Để giải thích được vấn đề này chúng tôi sẽ nêu ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá xi đánh giày Kiwi. Cụ thể như:

xi đánh giày kiwi giá bao nhiêu
Xi dùng cho giày da thương hiệu Kiwi

Màu của xi đánh giày

Xi đánh giày Kiwi có rất nhiều màu, và không có sự đồng giá giữa chúng. Xi màu đen thường rẻ hơn các xi màu khác. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn xi có giá khác nhau, hay người này giá khác với người kia, có thể là do màu xi không giống nhau.

Trên thực tế những màu càng hiếm sẽ càng có giá càng cao. Bởi nó không được sản xuất đồng loạt giống như màu phổ thông là màu đen hay nâu. Do vậy chi phí cho một lần sản xuất màu riêng biệt cao hơn. Nên giá bán ra cũng nhỉnh hơn một chút.

Tham khảo các mẫu máy đánh giày tự động cho gia đình mới nhất

Loại xi

Hiện nay Kiwi đang  sản xuất 2 loại xi gồm xi kem và xi sáp. Do thành phần của 2 loại xi khác nhau nên giá cả cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Điển hình là xi kem có nhiều thành phần dưỡng da giày hơn xi sáp nên giá cũng đắt hơn.

Các loại xi đánh giày Kiwi hiện nay
Các loại xi đánh giày Kiwi hiện nay

Số năm sản xuất

Thông thường cũng có những sự chênh lệch giá cả giữa các năm sản xuất, nhất là khi có sự thay đổi bao bì, mẫu mã, hay có thêm những thành phần khác trong hộp.

Điều này bạn có thể hiểu rõ hơn khi đi chọn mua tại các cửa hàng, những hộp xi Kiwi vừa mới được tung ra bao giờ  cũng có giá cao hơn những hộp xi sản xuất trước đây.

Điểm bán

Đây có lẽ là yếu tố phổ biến nhất, sự chênh lệch giá giữa các điểm bán khi cùng một loại xi nhưng ở các cửa hàng thường bán giá cao hơn ở các đại lý, tổng phân phối. Ở các điểm bán online thường rẻ hơn ở các điểm bán trực tiếp bởi họ không mất chi phí mặt bằng hay đóng thuế, nên giá cả cũng mềm hơn so với những nơi khác.

Hiện tại Xi đánh giày Kiwi giá bao nhiêu?

Là dòng xi phổ thông và chất lượng tốt, nên có nhiều người ưu tiên sử dụng. Và giá loại xi này cũng rất thấp, khoảng trên dưới 40 nghìn đồng.

Xi Kiwi có giá khá rẻ trên thị trường

Cách sử dụng và bảo quản xi Kiwi

Mỗi loại xi của Kiwi sẽ có cách sử dụng khác nhau, bởi 2 công dụng khác nhau:

Xi kem có tác dụng dưỡng da giày, làm bước đệm để đánh bóng giày tốt hơn. Xi sáp có tác dụng làm bóng và bảo vệ giày khỏi nước và bụi. Do vậy chỉ sử dụng ở bước cuối cùng trong công việc đánh giày.

Việc bảo quản khá quan trọng bởi mỗi lần sử dụng lượng xi rất nhỏ. Nên nếu không biết cách bảo quản sẽ rất nhanh bị khô, khó có thể sử dụng lại được nữa.

Để bảo quan dùng xi được lâu thì bạn cần phải đậy kín nắp sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ làm xi nhanh chóng bị khô bề mặt.

Bạn có thể bỏ hộp xi đã sử dụng vào trong túi bóng buộc kín và đặt trong ngăn mát tủ lạnh cũng giúp cho xi giữ được lâu hơn.

Tham khảo: Ý nghĩa mà máy hút ẩm Fujie HM-916EC đem lại cho cuộc sống

Như vậy với những thông tin này có thể giúp bạn biết được giá của xi Kiwi cũng như những yếu tố liên quan đến giá của sản phẩm này sẽ định giá tốt hơn và chính xác hơn.

Trả lời